“ไทยเจทิพย์ฟู้ดส์” ต่อยอดสินค้าอาหาร Plant Basedสู่ “HIP Food”

“ไทยเจทิพย์ฟู้ดส์” ต่อยอดสินค้าอาหาร Plant Basedสู่ “HIP Food” สแน็คเพื่อสุขภาพเจ้าแรก ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่

นายพสิษฐ์ อำไพสุทธิพงษ์ CEO บริษัท ไทยเจทิพย์ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าในเครือ J-Tip Plant Based food ได้คิดค้นและพัฒนาสินค้าประเภท Plant Based food มาตลอด 30 ปี เราเลือกสรรวัตถุดิบโปรตีนจากพืชที่มีคุณภาพทั้งนำเข้าจากต่างประเทศ รวมถึงผลิต OEM จากวัตถุดิบคุณภาพในประเทศไทย โดยการขยายตลาดสินค้า ที่ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพที่มีโปรตีนชั้นดี ให้กับกลุ่มลูกค้าและผู้บริโภค ที่เน้นกลุ่มไร้เนื้อสัตว์ได้ทานสินค้าที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นหลัก และมีการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวสินค้าน้องใหม่ HIP Food สแน็คเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ให้ความใส่ใจกับการดูแลสุขภาวะ การใช้ชีวิตมากขึ้น


ตลอด 30 ปี ทุกกระบวนการการผลิตสินค้า บริษัท ไทยเจทิพย์ฟู้ดส์ จำกัด เราเน้นย้ำหลักการด้านโภชนาการอย่างถูกต้องโดยหลัก food science ทุกการผลิตสินค้ามีนักโภชนการควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน และโรงงานได้รับมาตรฐาน GHP และ HACCP พร้อมทั้งควบคุมมาตรฐานการบำบัดน้ำเสียและรักษาสิ่งแวดล้อมในชุมชนอย่างยั่งยืนตามหลักสากลอีกด้วย


โดยล่าสุด บริษัท ไทยเจทิพย์ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า Plant Based food แบรนด์เจทิพย์
เตรียมต่อยอดสินค้าน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ HIP Food ในกลุ่ม สแน็ค ขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ตั้งแต่กลุ่มเด็กวัยรุ่น วัยทำงานจนถึงวัยสูงอายุ หรือกลุ่มครอบครัวที่ใส่ใจดูแลกัน ห่วงใยสุขภาพกันและกันมากขึ้น และหันมาเลือกสแน็คที่ดี มีคุณภาพและมีประโยชน์ในการบริโภคเพิ่มขึ้น
HIP Food วางมาตรฐานสินค้าในกลุ่มอาหารขบเคี้ยว ทานได้ทุกเวลา ด้วยวัตถุดิบที่ทำจากพืช ดีต่อสุขภาพ เน้นสุขภาพที่ดี ทั้งผู้บริโภค ต่อสิ่งแวดล้อม สังคม กระบวนการผลิตส่งผลถึงความยั่งยืนต่อโลกได้อีกด้วย แรงบันดาลใจในการส่งต่อ HIP Food อยากพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างโลกให้ยั่งยืน ในทุกๆ มิติอย่างต่อเนื่องอีกด้วย โดยจุดเด่นที่มีคุณค่าที่ HIP Food มีมากกว่าในตลาด บริษัทแม่ ที่การพัฒนาและวิจัยอย่างต่อเน่ืองกว่า 30 ปี จนมองเห็นโอกาสทางการตลาดและสอดรับกับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคอย่างยั่งยืนมาขึ้น พร้อมในทุผลิตภัณฑ์ ดเราใช้วัตถุดิบหลักเป็นโปรตีนจากพืช ถั่วเหลือง จึงเป็นสิ่งที่ดีต่อ ผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อม .. แบบยั้งยืน และยังให้โปรตีนคุณสูงมากขึ้น ถือเป็นความต้องการของกลุ่มลูกค้าในตลาดโลกมากยิ่งขึ้น


HIP Food จึงถือเป็นผู้เริ่มต้นในการต่อยอดผลิตภัณฑ์ สแน็ค ขนมขบเคี้ยว ที่ดีและมีประโยชน์ ตอบโจทย์การเอาใจใส่สุขภาพ ขยายสู่ความยั่งยืน BCG และ ESC ทั้งนี้ HIP Food ตั้งเป้าหมายในอนาคต ในการเป็นผู้นำตลาด ขนมแห่งอนาคต ที่ช่วยโลก และผู้คนให้ ยั่งยืน ร่วมถึง คิดค้น สินค้าใหม่ๆ ที่ดี ต่อคุณและสังคม ต่อไป
โดยการขยายกลุ่มการตลาดสินค้าในกลุ่ม สแน็คที่ดีและมีประโยชน์ มีทั้งเป็น snack จากโปรตีนถั่วเหลืองหลายรสชาติและกลุ่ม snack ที่เป็นถั่วเหลือง ผสม Super food และอีกกลุ่มหนึ่งจะเป็น snack จากโปรตีนถั่วเหลืองที่ทดแทนการบริโภคเนื้อจริง ทุกรสชาติราคาแพคเกจละ 69 บาท (เท่านั้น)
สำหรับกลุ่มลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด การจัดจำหน่าย ช่องทางออนไลน์สามารถซื้อได้ใน shopee : https://shp.ee/ruyr794 หรือทาง LINE official ของบริษัท Facebook : https://www.facebook.com/hipfoodx , Line Office: https://page.line.me/jtipfood หรือ กด id : @jtipfood