‘บิเฟสต้า’ สุดปัง ‘ปอนด์-ภูวิน–วิว’ส่งไอเทมใหม่ ‘ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท สูตร แอคเน่ แคร์’

‘บิเฟสต้า’ สุดปัง ‘ปอนด์-ภูวิน–วิว’ ร่วมฉลองความสำเร็จ พร้อมส่งไอเทมใหม่ ‘ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท สูตร แอคเน่ แคร์’

กลายเป็นโมเมนต์ที่เต็มไปด้วยความประทับใจแห่งปีหลัง 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต ‘ปอนด์’ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์, ‘ภูวิน’ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน และนักแสดงชื่อดัง ‘วิว’ วรรณรท สนธิไชย เผยออร่าผิวหน้าใสสุขภาพดีเกินต้าน ในงาน ‘Bifesta Face Feel Fresh’ ซึ่งงานนี้ ‘บิเฟสต้า’ (Bifesta) ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น นำเข้าและจำหน่ายโดย ‘บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด’ ได้รับการตอบรับกวาดรางวัลการันตีคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น สร้างยอดขายและก้าวสู่แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในเมืองไทยครองใจผู้บริโภคยาวนานกว่า 12 ปีได้เนรมิตทุกพื้นที่สุดอลังการ ด้วยการยกขบวนไอเทมสุดเลิฟมาให้สาวกบิวตี้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางแฟนคลับและสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ บริเวณ ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว
สำหรับบรรยากาศงาน ‘Bifesta Face Feel Fresh’ จัดโดย บิเฟสต้า ประเทศไทย ส่งต่อแรงบันดาลใจและมอบประสบการณ์ใหม่ให้ทุกคนได้เอนจอยไปกับทุกการขับเคลื่อนเพื่อเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ใช่ที่สุด พร้อมแนะนำ ‘บิเฟสต้า ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท ซีรี่ส์’ (Bifesta Micellar Cleansing Sheet Series) ด้วยการแนะนำโดย ‘คุณเท็ดสึโอะ วาคาบายาชิ’ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในงาน พร้อมกับ ‘คุณทิฆัมพร เพียรวิจารณ์พงศ์’ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด, ‘คุณสุฐิพัฒน์ กอกีรติธนาภัทธ์’ ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เสริมความปังคว้า 2 หนุ่มคู่จิ้น ‘ปอนด์’ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ และ ‘ภูวิน’ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน และนักแสดงชื่อดัง ‘วิว’ วรรณรท สนธิไชย ซึ่งแต่ละคนไม่เพียงเผยผิวใสออร่าแรงสะดุดตาเท่านั้น แต่ยังมาพูดคุยถึงเคล็ดลับขั้นตอนสำคัญของการเตรียมผิวหน้าทำความสะอาดให้พร้อมเข้าสู่การบำรุงในขั้นตอนถัดไป เพื่อให้มีผิวใสสุขภาพดีอ่อนเยาว์จนใครๆต่างตกหลุมรัก


‘บิเฟสต้า’ (Bifesta) ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่นก่อตั้งในปี 2010 ที่เมืองโอซาก้า ด้วยยอดขายอันดับ 1จากญี่ปุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไมเซล่า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ตอกย้ำความสำเร็จหลัง ‘บิเฟสต้า’ บุกเข้ามาทำตลาดในเมืองไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าสูตรน้ำ นำเข้าและจำหน่ายโดย ‘บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด’ ได้รับการตอบรับกวาดรางวัลการันตีคุณภาพ สร้างยอดขายและก้าวสู่แบรนด์ยอดนิยมในเมืองไทยครองใจผู้บริโภคยาวนานกว่า 12 ปี
ทางด้าน ‘คุณทิฆัมพร เพียรวิจารณ์พงศ์’ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ได้เผยว่า “บิเฟสต้ามีผลิตภัณฑ์แบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง อาทิ บิเฟสต้า ไมเซล่า เคลนซิ่ง วอเตอร์ และบิเฟสต้า ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท กลุ่มที่สองคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อาทิ บิเฟสต้า เฟเชียล วอช และ บิเฟสต้า โฟมมิ่ง วิป”

“สิ่งที่ทำให้บิเฟสต้าได้รับการยอมรับประสบความสำเร็จเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าแบรนด์มี 3 Winning Strategies ซึ่งเป็นจุดแข็งของแบรนด์บิเฟสต้า 1.เนื่องจากแบรนด์มีแนวความคิด From Consumers-To-Consumers ทุกการคิดค้นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์บิเฟสต้า แบรนด์ได้ตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก พยายามคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตของลูกค้าให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 2.Breakthrough Product (No.1, First1, Only1) คือนอกจากแบรนด์จะตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าแล้ว การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ นั้นจะต้องยังไม่เคยมีใครทำมาก่อนในตลาดเมืองไทย และ 3.Speed to Market เป็นเรื่องของการวางแผนกลยุทธ์ที่มีความรวดเร็วและว่องไว ไม่ว่าจะเป็นการออกสินค้าใหม่ การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นที่ต้องการให้รวดเร็วกว่าคู่แข่ง ปัจจุบันธุรกิจต้องตอบสนองให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาด ซึ่งเป็นหนึ่งในความได้เปรียบทางการแข่งขันอย่างมากในโลกของดิจิทัลที่ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว”

สำหรับ ‘บิเฟสต้า ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท’ ออกมาแล้ว 3 สูตร และล่าสุดได้ออก ‘บิเฟสต้า ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท สูตร แอคเน่ แคร์ ’ สำหรับผิวบอบบางและผิวที่มีปัญหาสิว ช่วยเช็ดทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดสิว และยังเพิ่มเติมด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยเติมความชุ่มชื่น สูตรอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม สี และออยล์ ซึ่งช่วยลดโอกาสการแพ้ ผ่านการทดสอบการแพ้ (Patch Tested)
สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายบิเฟสต้าเข้าถึงผู้บริโภคอย่างครอบคลุม อาทิ 7-11, Boots, Tops, Watsons, Matsukiyo, Tsuruha และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: BifestaThailand IG:BifestaThailandOfficial Line: @Bifesta.Thailand #BifestaFaceFeelFresh #BifestaThailand #BifestaCleansingSheet